Phòng ngủ

Những cụm nhà cổ mang nét văn hóa của người Việt xưa xen lẫn những mảng miếng kiến trúc mang đậm văn hóa Chăm, như tôn thêm sự hòa hợp giữa các nền văn hóa của các dân tộc đã từng sống trên mảnh đất thấm đẫm tình người này.
Ocean View Bungalow
Hướng Biển 60 m2 2 phòng 2 người
Mỗi phòng Ocean View Bungalow hướng biển với thiết kế hiện đại và tiện nghi sang trọng, được bố trí thành 3 không gian riêng biệt là phòng ngủ, phòng khách, và phòng tắm (có bồn tắm hoặc không có bồn tắm). Phòng có cửa sổ rộng, có ban công, quang cảnh biển.
Premium Deluxe Room
Hướng vườn 80 m2 1 phòng 2 người
Mỗi phòng Premium Deluxe Room với thiết kế hiện đại và tiện nghi sang trọng, được bố trí thành 3 không gian riêng biệt là phòng ngủ, phòng khách, và phòng tắm (có bồn tắm nằm). Phòng có cửa sổ rộng, có ban công, quang cảnh biển.
Deluxe Partial Seaview
1 Góc Biển ( 2 giường đơn ) 55 m2 1 phòng 2 người
Mỗi phòng Deluxe Partial Seaview hướng 1 góc biển với thiết kế hiện đại và tiện nghi sang trọng, được bố trí thành 3 không gian riêng biệt là phòng ngủ, phòng khách, và phòng tắm (có bồn tắm nằm). Phòng có cửa sổ rộng, có ban công, quang cảnh biển.
Luxury Garden Bungalow 1 giường lớn
Hướng vườn 60 m2 1 phòng 2 người
Mỗi phòng Luxury Garden Bungalow hướng vườn với thiết kế hiện đại và tiện nghi sang trọng, được bố trí thành 3 không gian riêng biệt là phòng ngủ, phòng khách, và phòng tắm (có bồn tắm nằm).
Top